บทความท่องเที่ยว

MIDNIGHT SUN .. NORWAY

นอร์เวย์.. ดินแดนที่ไม่เคยหลับใหล พระอาทิตย์เที่ยงคืน เป็นปรากฏการณ์อันน่ามหัศจรรย์แห่งดินแดน สแกนดิเนเวีย วันนี้ อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านไปรู้จักกับปรากฏการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืน หรือ MIDNIGHT SUN นี้อย่างใกล้ชิด...

BERGEN CITY NORWAY

เบอร์เกน (BERGEN) เมืองแห่งการค้าและศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญของยุโรป ประเทศนอร์เวย์ นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากๆ แล้วนั้นก็ยังมีความศิวิไลซ์ที่ปรากฏ ให้ได้ชมกัน อย่างเมืองเบอร์เกน เมืองแห่งการค้าที่อาจกล่าวได้ว่า เป็นเมืองแห่งศูนย์กลาง ของธุรกิจต่างๆ ซึ่งได้เริ่มต้นขึ้นที่นี่..

TEKAPO LAKE .. NEW ZEALAND

ทะเลสาบเทคาโป (Lake Tekapo) ทะเลสาบที่สวยที่สุดในนิวซีแลนด์ นับเป็นสิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติที่สร้างคุณค่าให้กับประเทศนิวซีแลนด์และ สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมอยู่ไม่น้อย วันนี้อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านไปชมความสวยงามของทะเลสาบเทคาโปนี้อย่างใกล้ชิด ...

ARTICO ICE BAR.. NORWAY

อาร์ติโก ไอซ์ บาร์ (ARTICO ICE BAR) สถานที่ท่องเที่ยวสุดคูล ที่รับรองว่า คูล (Cool) จริงๆ วันนี้ อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอแนะนำท่าน ให้รู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในประเทศนอร์เวย์ ที่จะเปลี่ยน ประสบการณ์การเดินทางของคุณให้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น...

SOGNEFJORD .. NORWAY

มหัศจรรย์แห่งดินแดน สแกนดิเนเวีย! สแกนดิเนเวีย (Scandinavia) เป็นชื่อเรียกกลุ่มประเทศที่มีศูนย์กลางอยู่ที่คาบสมุทรสแกนดิเนเวียทาง ตอนเหนือของทวีปยุโรป อันประกอบไปด้วย ราชอาณาจักรสวีเดน (Sweden) นอร์เวย์ (Norway) และเดนมาร์ก (Denmark) สแกนดิเนเวียเป็นกลุ่มประเทศ ที่นักท่องเที่ยวต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี...

AINU VILLAGE .. HOKKAIDO

หมู่บ้านชาวไอนุ (Ainu Kotan) เป็นหมู่บ้านของชนเผ่าพื้นเมืองดั้งเดิมบนเกาะฮอกไกโด ตั้งแต่สมัยโบราณกาล ดำรงชีวิตด้วยการหาของป่าล่าสัตว์ จับปลา โดยมีหมีสีน้ำตาล นกฮูก และปลาแซลมอนเป็นสัญญาลักษณ์ที่พวกเขาบูชา ชาวไอนุมีหน้าตาคล้ายชนเผ่าอินเดียแดง ผสมกับชาวเกาะของเอเชีย ..

CRYSTAL JADE .. SINGAPORE

ท่องเที่ยวสิงคโปร์เพลินๆ ชิมอาหารชั้นเลิศจากภัตตาคารชื่อดัง CRYSTAL JADE วันนี้อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านบินลัดฟ้าสู่ประเทศสิงคโปร์ ประเทศที่มีแต่ความหรูหรา ทันสมัย รวมไปถึงอาหารรสเลิศที่เมื่อไปถึงประเทศสิงคโปร์แล้วคุณไม่ควรพลาด..

VERONA ... ITALY

เยือนเมืองเก่าเวโรน่า (Verona) ย้อนตำนานความรักที่ตราตรึงใจคนทั้งโลก Romeo & Juliet วันนี้ อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสู่เมืองเวโรน่า เมืองที่ใหญ่รองลงมาจากเวนิส แห่งประเทศอิตาลี เมืองนี้มีเสน่ห์ที่ดึงดูด ให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมอย่างไม่ขาดสาย ...

ROTORUA .. NEW ZEALAND

ด้วยสภาพภูมิประเทศของนิวซีแลนด์ มีลักษณะเป็นเกาะที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ ของทวีปออสเตรเลีย ทำให้การท่องเที่ยวของประเทศนิวซีแลนด์นั้น สามารถแบ่งออก ได้เป็น 2 ฝั่งใหญ่ๆ นั่นก็คือ ฝั่งเกาะเหนือและเกาะใต้ วันนี้ อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่าน ลัดฟ้าไปยังเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ และขอแนะนำให้ท่านได้รู้จักเมืองเล็กๆ แต่มีพลังมหาศาลอย่างเมืองโรโตรัว (Rotorua)...

CHRISTCHURCH.. NEW ZEALAND

เมืองไครสต์เชิร์ช (Christchurch) เมืองแห่งสมญานาม “ประเทศอังกฤษนอกเกาะอังกฤษ” ประเทศนิวซีแลนด์เคยตกเป็นอาณานิคมของอังกฤษด้วยสัญญาไวทังกิ เมื่อปีค.ศ. 1840 ทำให้ปัจจุบันเรามักจะได้เห็นอารยธรรมของอังกฤษที่ปรากฏตามบ้านเรือน หรือส่งต่อมา จนเป็นวัฒนธรรมบางส่วนของชาวนิวซีแลนด์ วันนี้ อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเที่ยวชม ประเทศอังกฤษที่อยู่ในเมืองไครสต์เชิร์ช ของประเทศนิวซีแลนด์..